Nhà máy sản xuất xe xitec chở xăng dầu tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất xe xitec chở xăng dầu tại Hà Nội 1

Xăng dầu là những nhiên liệu cần thiết trong sản xuất công nghiệp, vận hành máy móc và các loại phương tiện. Nhu cầu sử dụng xăng dầu của người tiêu dùng là rất lớn. Do đó, xe chở xăng dầu có đóng góp quan trọng, giúp cho việc vận chuyển xăng dầu từ kho đến các cửa hàng, điểm bán lẻ xăng dầu được thuận tiện, nhanh chóng. Vậy, tại Hà Nội nhà máy nào chuyên sản xuất xe chở xăng dầu uy tín, chất lượng, giá tốt?

 

Nhà máy sản xuất xe xitec chở xăng dầu tại Hà Nội 2

1. Thị trường xe chở xăng dầu tại Việt Nam hiện nay

Thị trường xe chở xăng dầu trong nước hiện nay khá sôi động, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu, nhiều loại sản phẩm cũng như nhà cung cấp.

Các sản phẩm xe chở xăng dầu có sự đa dạng, phong phú về cả thương hiệu, dung tích chứa từ những tên tuổi nổi bật về chất lượng như: Hino, Hyundai, Isuzu, … đến những sản phẩm giá rẻ như: Veam, Dongfeng, Faw, Camc,… Mỗi loại xe lại có những model khác nhau, trang thiết bị từ trung bình đến hiện đại, nhiều tiện ích đi kèm.

Sự có mặt của 2 dòng sản phẩm: Sản xuất, lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng, phong phú. Các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc có giá cao hơn, chất lượng được khẳng định hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm sản xuất lắp ráp trong nước với công nghệ ngày càng hiện đại, tiên tiến cũng dần khẳng định được chất lượng. Bên cạnh đó, với ưu thế về chính sách bảo hành linh động, nhanh chóng khiến cho các sản phẩm sản xuất – lắp ráp trong nước ngày càng được ưa chuộng.

Nhà máy sản xuất xe xitec chở xăng dầu tại Hà Nội 3

2. Lợi ích khi mua xe chở xăng dầu chính hãng tại nhà máy sản xuất

ngày nay, các công ty kinh doanh xe chuyên dùng lớn thường có nhà máy sản xuất, lắp ráp sản phẩm riêng. Vừa sản xuất lắp ráp, vừa cung cấp sản phẩm tận tay người mua khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cụ thể, khi mua xe chở xăng dầu chính hãng tại nhà máy sản xuất, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

  • Lựa chọn xe sát xi theo ý muốn: Các công ty sản xuất, lắp ráp xe chuyên dùng hiện nay có đa dạng các loại xe sát xi để khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về lượng xăng cần thiết cho mỗi chuyến và thương hiệu xe sát xi mong muốn, nhân viên của công ty sẽ tư vấn giúp bạn chọn model xe phù hợp, đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu của Cục đăng kiểm.
  • Thiết kế bồn chứa xăng dầu theo yêu cầu: Nhà sản xuất xe xăng dầu có đội ngũ nhân viên thiết kế bồn chứa. Khi bạn có yêu cầu về dung tích bể chứa xăng dầu tại cửa hàng, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chia khoang xe như thế nào cho hợp lý. Ngoài ra, việc sơn màu, in logo cũng được thực hiện theo yêu cầu.
  • Chính sách bảo hành tốt: Không giống như các loại xe nhập khẩu, người mua sau khi xảy ra sự cố cần bảo hành sẽ phải đến các gara của hàng hoặc gara được ủy quyền. Nhưng với những công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm, khách hàng sẽ được đội ngũ bảo hành của công ty trực tiếp đến nơi xảy ra sự cố sửa chữa kịp thời, nhanh chóng.

Như vậy, có thể thấy, mua xe chở xăng dầu tại nhà máy sản xuất khách hàng sẽ có nhiều lợi ích hơn.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, sản xuất – lắp ráp xe chở xăng dầu các loại, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH (VULINH AUTO)
Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0
981.220.550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now