Xe chở xăng dầu Hyundai

Xe chở xăng dầu Hyundai 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe chở xăng dầu. Hyundai là một trong những thương hiệu xe chất lượng, tạo dựng được uy tín lâu năm và được người tiêu dùng tin tưởng. Vậy, xe chở xăng dầu Hyundai có những ưu điểm gì? Các loại xe chở xăng dầu Hyundai phổ biến hiện nay? Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để bạn hiểu kỹ hơn về xe chở xăng dầu thương hiệu Hyundai.

Xe chở xăng dầu Hyundai 2
Xe chở xăng dầu Hyundai HD99

 

1. Giới thiệu về xe chở xăng dầu Hyundai

Hyundai là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng với những sản phẩm xe tải, xe chuyên dùng đã được sử dụng từ lâu tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Xe chở xăng dầu Hyundai được sản xuất – lắp ráp trên nền xe chassis Hyundai các loại.

Xe Hyundai là sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Tại Việt Nam, xe Hyundai được sản xuất lắp ráp bởi công ty liên doanh giữa 2 tập đoàn: Thành Công và Hyundai Hàn Quốc trên dây truyền, công nghệ, linh kiện từ Hàn Quốc.

Hiện nay, xe chở xăng dầu Hyundai trên thị trường hiện nay chủ yếu là dòng xe được sản xuất – lắp ráp trên nền xe chassis hoàn chỉnh.

Xe chở xăng dầu Hyundai 3
Xe chở xăng dầu Hyundai HD210

2. Ưu điểm của xe chở xăng dầu Hyundai

Xe chở xăng dầu Hyundai được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi sản phẩm có chất lượng tốt, vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm xe chở xăng dầu Hyundai hiện nay đều được sản xuất trên cơ sở xe sát xi tải sử dụng nhiên liệu dầu, cho khả năng vận hành mạnh mẽ. Phần khung xe được sản xuất bởi thép có tính cường lực, chất lượng cao. Mang lại sự chắc chắn, bền bỉ, chịu lực tốt.

Bên cạnh đó, các sản phẩm xe chở xăng dầu Hyundai khá đang dạng về mẫu mã, thiết kế hiện đại, sang trọng, nội thất hiện đại, tiện nghi giúp người lái xe luôn thoải mái trong khi di chuyển.

3. Các loại xe chở xăng dầu Hyundai

Xe chở xăng dầu Hyundai khá đa dạng về mẫu mã, dung tích bồn chứa xăng dầu. Hiện nay, xe xăng dầu Hyundai có rất nhiều model như: 6 khối, 7 khối, … đến 24 khối cho khách hàng lựa chọn. Xe được sản xuất trên nền sát xi phổ biến như: HD99, HD72, HD170, H310, …

Để tham khảo chi tiết về các loại xe chở xăng dầu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH (VULINH AUTO)
Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0
981.220.550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now