Những mẫu xe chở xăng dầu 6 khối đáng đầu tư nhất hiện nay

Những mẫu xe chở xăng dầu 6 khối đáng đầu tư nhất hiện nay 1

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng về phương tiện vận chuyển, mỗi thương hiệu lại có những model sản phẩm khác nhau. Với xe tải thì có xe dưới 1 tấn, xe 1,25 tấn, xe 2 tấn,… xe chở xăng dầu cũng là phương tiện vận chuyển mà hàng hóa chính là xăng, dầu. Với xe chở xăng dầu các model xe đa dạng, từ 4 khối đến hàng chục khối. Xe chở xăng dầu 6 khối hiện nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là 3 mẫu xe chở xăng dầu 6 khối được đánh giá cao về chất lượng, rất đáng để đầu tư.

Những mẫu xe chở xăng dầu 6 khối đáng đầu tư nhất hiện nay 2

1. Lợi ích khi sử dụng xe chở xăng dầu

Xe chở xăng dầu là phương tiện vận tải sử dụng bồn (xitec) để chứa xăng dầu và vận chuyển đến các trạm, cửa hàng bán lẻ xăng dầu. Đây là phương tiện vận chuyển xăng dầu đường bộ an toàn nhất hiện nay. Xe chở xăng dầu được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ trong khi vận chuyển.

Sử dụng xe chở xăng dầu chuyên dụng vận chuyển xăng dầu nhanh chóng đúng tiến độ, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

2. Những mẫu xe chở xăng dầu 6 khối chất lượng nhất hiện nay

Xe chở xăng dầu với dung tích 6 khối là nhóm xe chở xăng dầu loại nhỏ, thường được sử dụng bởi những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ít xăng dầu. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu thông tin về xe xăng dầu 6 khối, 3 mẫu xe dưới đây là gợi ý hoàn hảo.

  • Xe chở xăng dầu Hino WU 6 khối:

Xe chở xăng dầu 6 khối Hino WU được sản xuất trên nền xe Hino model WU342L. Xe được trang bị động cơ diesel W04D-TR, công suất 92KW, cabin với nội thất hiện đại, điều khiển thuận lợi. Bồn chứa được thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong khi vận chuyển.

Những mẫu xe chở xăng dầu 6 khối đáng đầu tư nhất hiện nay 3
xe chở xăng dầu Hino WU342L
  • Xe chở xăng dầu Hyundai HD72 6 khối

Xe chở xăng dầu 6 khối Hyundai được sản xuất trên nền xe Hyundai HD72 công thức bánh xe 4×2. Đây là thương hiệu xe nổi tiếng chất lượng tốt của Hàn Quốc được người dùng đánh giá cao. Xe vừa bền bỉ lại tiết kiệm nhiên liệu. Xe Hyundai HD72 được trang bị động cơ D4DB. Đây là động cơ Diesel 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, công suất lớn nhất đạt 96KW, cabin lật dễ dàng sửa chữa kiểm tra xe khi cần. Bồn chứa xăng được làm từ thép chất lượng cao đảm bảo an toàn, chất lượng.

Những mẫu xe chở xăng dầu 6 khối đáng đầu tư nhất hiện nay 4
Xe chở xăng dầu Hyundai HD72

Hino và Hyundai là những thương hiệu xe uy tín không chỉ với xe xăng dầu mà các sản phẩm xe tải, xe chuyên dùng sử dụng xe chassis của các thương hiệu này luôn được đánh giá cao cả về chất lượng, độ bền và tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Đây chính là những mẫu xe chở xăng dầu 6 khối đáng đầu tư nhất hiện nay.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0981.220.550.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now